5 nền tảng airdrop

Thợ săn airdrop hiểu biết đã biết rõ về các trang web airdrop tốt nhất . Đó có lẽ là lý do tại sao bạn truy cập gioitienao. Tuy nhiên, những nền tảng airdrop tốt nhất là gì?

Sau 5 năm airdrop tiền điện tử, đây là thời điểm tốt để tổng hợp những nơi tốt nhất để thu thập chúng.

Chúng ta bắt đầu ..

Các nền tảng airdrop tốt nhất và lớn nhất

Các nền tảng airdrop tốt nhất và lớn nhất

1. Ethereum – Cha đẻ của các nền tảng airdrop

Có thể bạn đang nghĩ: “Duh!”

Vì hơn 80% tổng số airdrop xảy ra trên chuỗi khối Ethereum , chúng tôi sẽ bắt đầu với điều rõ ràng nhất.

Ethereum - Cha đẻ của các nền tảng airdrop

Ethereum là blockchain đầu tiên làm cho khái niệm mã thông báo trở nên phổ biến. Các mã thông báo ERC20, là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái Etherum theo cách mà tất cả chúng đều được xây dựng trên cùng một nền tảng.

Do đó, airdrop rất có thể là mã thông báo ERC20.

Ethereum là nền tảng đầu tiên và lớn nhất trong số tất cả các nền tảng airdrop. Vì airdrop thường được ICO sử dụng để thúc đẩy hoạt động gây quỹ của họ, chúng tôi thấy hàng nghìn mã thông báo ERC20 khác nhau được airdrop vào ví của hàng triệu người dùng.

Các airdrop ERC20 lớn là: OmiseGo,  IOST & BRD

2. NEO – Ethereum của Trung Quốc

Mục tiêu của NEO là tạo ra một mô hình nền kinh tế thông minh cho các doanh nghiệp quy mô lớn. Và theo quan điểm của họ, mô hình nền kinh tế thông minh này bao gồm ba thành phần chính. Đây là các tài sản kỹ thuật số, danh tính kỹ thuật số và các hợp đồng thông minh dễ học.

NEO - Ethereum của Trung Quốc

So với ERC20, trên NEO, họ sử dụng mã thông báo NEP-5.

Chúng tôi đang kiên nhẫn chờ đợi thêm các đợt airdrop NEP-5 để kết luận tỷ lệ NEO trong danh sách các nền tảng airdrop.

Các đợt airdrop NEP-5 lớn là: Ontology & Quarteria 

3. Stellar – Đợt airdrop lớn nhất từ ​​trước đến nay?

Stellar là một giao thức phân quyền, mã nguồn mở dành cho tiền kỹ thuật số để chuyển tiền tệ định danh, cho phép giao dịch xuyên biên giới giữa bất kỳ cặp tiền tệ nào.

Stellar - Đợt airdrop lớn nhất từ ​​trước đến nay

Tương tự như chuỗi khối ở trên, Stellar cũng hỗ trợ các mã thông báo gốc trên chuỗi của nó được gọi là tài sản Stellar.

Khi chúng tôi tham dự các sự kiện hoặc nói chuyện với các đối tác, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng quan tâm đến việc xây dựng trên nền tảng Stellar, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ tăng các đợt airdrop tài sản Stellar vào năm 2019.

Tháng 11 năm ngoái, Blockchain.com và Stellar đã hợp tác tạo ra đợt airdrop tốt nhất năm 2018, trị giá 125 triệu USD bằng token XLM.

Airdrop Big Stellar: Stellar & FlipNPik

4. Waves – Mã thông báo tùy chỉnh được đơn giản hóa

Trong Essence Waves đã tạo một nền tảng để giúp bạn dễ dàng tạo mã thông báo ứng dụng tùy chỉnh (CAT). Ngoài ra, các CAT này ngay lập tức được giao dịch trên Waves DEX. Điều này làm cho nền tảng này dễ dàng nhất để tiến hành airdrop.

Waves - Mã thông báo tùy chỉnh được đơn giản hóa

Khi bạn đã tạo Waves, bạn sẽ thường xuyên nhận được airdrop của các dự án nhỏ đang cố gắng thu hút người dùng đến với sản phẩm hoàn toàn mới của họ.

Sóng lớn thả dù: Sóng &  Waves thẻ cộng đồng

5. EOS – Nền tảng của Airdrop chưa được xác minh, hiện tại

Nhóm EOS đã xây dựng chuỗi khối của mình để giải quyết các phần dễ bị tổn thương của Ethereum. Và điều đó đã biến họ sau này trở thành những đối thủ cạnh tranh lớn nhất , đó là lý do tại sao nó còn được gọi là “Kẻ giết người Ethereum”.

Bất chấp tính chất cạnh tranh với Ethereum, bản phân phối ban đầu của EOS, vào tháng 6 năm 2018, là trên blockchain ETH! Có nghĩa là, EOS bắt đầu như một mã thông báo ERC-20!

EOS - Nền tảng của Airdrop chưa được xác minh, hiện tại

Ngày nay, EOS là blockchain của riêng nó và tất cả các mã thông báo ERC-20 EOS đã được chuyển sang mạng chính EOS.

Thật không may, phần lớn airdrop mã thông báo EOS được liệt kê là chưa được xác minh . Tuy nhiên, đây cũng là trường hợp của những đợt airdrop ETH ban đầu. Do đó, chúng tôi mong đợi nhiều đợt airdrop được xác minh hơn trên nền tảng EOS vào năm 2019.

Airdrop mã thông báo EOS lớn: Edna &  Atidum

5.5 Tron – Sự trỗi dậy của các dApp

Nói tóm lại,  tham vọng lớn của những người sáng tạo TRON (TRX) là phi tập trung hóa Internet. Họ muốn đặt lại quyền kiểm soát dữ liệu vào tay người dùng. Trọng tâm của họ là thu hút và khởi chạy các dApp trên mạng để giới thiệu người dùng mới với TRX.

Tương tự như EOS, TRX bắt đầu như một mã thông báo ERC-2o trước khi khởi chạy blockchain của riêng họ.

Tron - Sự trỗi dậy của các dApp

Có thể cho rằng người sáng lập Justin Sun của Tron là một thiên tài tiếp thị . Với một số cuộc thi giao dịch , airdrop và thậm chí là quà tặng cá nhân trị giá 20 triệu USD , bao gồm cả một chiếc Tesla!

Elon Musk sẽ nghĩ gì về điều đó?

TRON là một nền tảng đang phát triển với đội ngũ tiếp thị rất mạnh và ngân sách đằng sau nó. Có vẻ như họ hiểu giá trị mà airdrop mang lại cho các dự án và chúng tôi đang mong chờ xem loại airdrop TRX nào mà chúng ta sẽ thấy trong những năm tới. Về tiềm năng, trong số tất cả các nền tảng airdrop, đây có thể là nền tảng tốt nhất trong tương lai.

Đợt airdrop TRX lớn nhất: BitTorrent

Suy nghĩ cuối cùng về nền tảng airdrop

Bạn là một thợ săn airdrop tò mò về tiền điện tử hoặc bạn có bằng tiến sĩ về công nghệ blockchain, việc nhận được airdrop sẽ kích hoạt sự tò mò. Tôi vừa nhận được loại mã thông báo nào? Một câu hỏi phổ biến mà bạn tự hỏi khi phát hiện ra một mã thông báo mới trong ví của mình.

Đó là một trong những lý do chính khiến airdrop ở lại đây!

Ethereum vẫn có nhiều dự án nhất, ICO và airdrop trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập ở trên, có một số đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng đã sẵn sàng để tiếp quản vị trí của nền tảng airdrop dẫn đầu.

Gần đây, chúng tôi đã phát hành một blog về các đợt airdrop lớn nhất trong những năm qua , trị giá hơn 500.000 USD. Bạn không muốn bỏ lỡ chúng?

Tạo ví trên mọi nền tảng để có thể tham gia airdrop của họ. Và tất nhiên, đừng quên đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi  !