5 Sự cố với Airdrop

Ngành công nghiệp Airdrop tiền ảo vẫn còn rất trẻ và chúng ta có thể thấy vẫn còn một số vấn đề với Airdrop và Bounty ngày hôm nay.

Dưới đây là danh sách các vấn đề phổ biến mà bạn có thể tìm thấy:

1. Tham gia Airdrop ở đâu?

Tham gia Airdrop ở đâu

Bạn đã tham gia một số đợt airdrop mới nhưng bạn vẫn chưa nhận được bất kỳ đợt airdrop nào. Tại sao bạn không nhận được bất kỳ mã thông báo nào trong ví của mình?

Tin tôi đi, bạn không phải là người duy nhất. Dưới đây là danh sách các lý do tại sao bạn không nhận được quà tặng tiền điện tử:

  1. Lỗi người dùng – Bạn đã không điền đúng tất cả dữ liệu
  2. Dự án không huy động được tiền – Các ICO không huy động được tiền thường bỏ cuộc
  3. ICO hoặc phân phối airdrop bị hoãn – Token có thể đến muộn
  4. KYC – Bạn bắt buộc phải hoàn thành KYC, nhưng bạn đã quên nó

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn nhận được airdrop của mình? Hãy cùng nhau đi sâu hơn vào các vấn đề thường gặp với airdrop.

2. Các dự án chưa được xác minh

Các dự án chưa được xác minh

Tại gioitienao.com, chúng tôi sẽ tránh liệt kê các dự án chưa được xác minh. Cơ hội nhận được mã thông báo từ các dự án này thấp hơn đáng kể. Ngoài ra, tỷ lệ các vấn đề gia tăng với các airdrop này cao hơn đáng kể. Vì vậy, chúng tôi chọn liệt kê chúng trong tab “airdrop chưa được xác minh”, vì vậy người dùng của chúng tôi có thể biết những dự án nào không phù hợp với chính sách niêm yết của chúng tôi và quan trọng hơn là lý do tại sao.

3. Nhóm Telegram giả mạo

Nhóm Telegram giả mạo

Bạn có thể thấy mình trong các nhóm Telegram mà bạn chưa từng tham gia. Thường thì nhóm hoặc kênh này là một số quảng cáo airdrop mà bạn chưa từng nghe đến.

Có một số nhóm giả mạo quảng cáo airdrop và tính tiền của khách hàng cho nó. Những khách hàng thanh toán qua các nhóm này thường thất vọng với kết quả và đổ lỗi cho ngành airdrop, trong khi vấn đề thực sự là các nhóm mua thành viên.

4. Không phải tất cả các airdrop đều được hỗ trợ trên mạng xã hội

Không phải tất cả các airdrop đều được hỗ trợ trên mạng xã hội

Từ Điều khoản dịch vụ của Twitter,  Phần 1-F, 5-C

“(Không) Bán hoặc nhận tiền bồi thường bằng tiền hoặc ảo cho các hành động Tweet, hành động Phát sóng trên Kính tiềm vọng hoặc việc đặt các hành động Tweet trên Dịch vụ của bạn, chẳng hạn như, nhưng không giới hạn ở việc theo dõi, đăng lại, thích, trái tim, bình luận và trả lời.

Không phải tất cả các công ty truyền thông xã hội đều hỗ trợ tặng quà miễn phí. Chúng tôi đã có nhiều báo cáo về người dùng của chúng tôi đã bị tạm ngưng Twitter, Facebook, Reddit hoặc Bitcointalk mà không nhận được cảnh báo vi phạm bất kỳ chính sách nào.

5. Airdrop là một thất bại

Airdrop là một thất bại

Bạn có thể tin rằng mọi dự án tiến hành airdrop đều nhận được phản hồi tức thì từ cộng đồng blockchain. Để tôi nói thật với bạn, hoàn toàn không phải vậy!

Thành thật mà nói, nhiều airdrop thất bại, vì một số lý do khác nhau. Và một khi dự án nhận thấy hy vọng của họ về một cộng đồng lớn đang thất bại, họ có thể sẽ hủy toàn bộ đợt airdrop cùng nhau.

Tại sao họ thất bại? Đây là một vài lý do:

  1. Phần thưởng airdrop quá thấp
  2. Quá nhiều yêu cầu
  3. Chi tiết không rõ ràng về phân phối mã thông báo
  4. Không có cam kết từ nhóm
  5. Những người quản lý cộng đồng ở đâu?

Phần kết

Mình đã nêu ra 5 sự cố với Airdrop để các bạn có thêm kinh nghiệm. Vì đây là thị trường khá mới nên những sự cố này cũng có thể chấp nhận được. Kênh gioitienao.com sẽ cung cấp những kèo uy tín giúp bạn đỡ mất công và thời gian.