Airdrop 2021

Airdrop đã chết… Là điều mà chúng ta thường nghe từ ngành công nghiệp này. Cho dù đó là người dùng đang tìm kiếm đợt airdrop tiền điện tử tiếp theo sẽ giúp họ trở nên giàu có. Hoặc các công ty đang tìm kiếm số vốn lớn trong cộng đồng Airdrop Alert. Cả hai mặt của đồng xu đều không nhận được những gì họ đang tìm kiếm.

Điều đó có nghĩa là những ngày của các trại tặng quà đã kết thúc?

Trời ơi không! Nó chỉ có nghĩa là ngành công nghiệp đang phát triển.

Trong ví dụ trên, cả người dùng và công ty đều có những kỳ vọng không thực tế dẫn đến thất vọng. Sự thật là: bạn không giàu lên từ quà tặng miễn phí và bạn không tìm thấy nguồn vốn lớn trong lượng khán giả đang tìm kiếm những thứ miễn phí.

May mắn thay, chúng ta đã thấy ngành airdrop trưởng thành trong năm qua và đây là một vài ví dụ hàng đầu về cách các chiến dịch airdrop vẫn còn phù hợp vào năm 2021.

6 cách hiệu quả để tung ra Airdrop vào năm 2021

6 cách hiệu quả để tung ra Airdrop vào năm 2021

1. Người giữ Airdrop (Spark)

Quay lại những điều cơ bản về airdrop. Ban đầu, chỉ có Bitcoin. Chỉ vài năm sau vào năm 2011, các altcoin đầu tiên như Litecoin đã ra mắt. Nhưng sau khi ra mắt Ethereum vào năm 2015, mùa alt thực sự đã bắt đầu.

Với sự quan tâm hạn chế từ công chúng, các đồng tiền điện tử mới phải tìm cách tiếp cận các chủ sở hữu hiện tại của BTC và những người khác. Còn cách nào tốt hơn để tiếp cận những người hâm mộ tiền điện tử hiện tại bằng cách trao cho họ một đồng tiền mới?

Đây là cách các đợt airdrop ban đầu của Stellar, OMG (trước đây là OmiseGo) và Byteball hoạt động. Và ngày nay, chúng tôi thấy đây vẫn là một cách hiệu quả cao ngày nay với airdrop Spark dành cho người nắm giữ Ripple (XRP) .

Sau khi thông báo được xuất bản, kết quả tìm kiếm của Google trên Google đã tăng lên và giá XRP đã tăng 123% trong 30 ngày. Chúng tôi sẽ phải xem những gì nó ảnh hưởng đến giá sau khi phân phối airdrop. Tuy nhiên, rõ ràng là loại chiến dịch này tạo ra nhận thức về thương hiệu và cộng đồng mong muốn mà nhóm Flare Network (Spark) đang tìm kiếm.

2. Goverment Airdrops 

Đợt airdrop tiền điện tử đầu tiên là Auroracoin. Năm 2014, dự án này đã phát tiền xu miễn phí cho tất cả công dân Iceland và thất bại thảm hại .

Cuối năm 2018, tổng thống Maduro của Venezuela đã công bố ra mắt tiền điện tử Petro của riêng mình, bao gồm một đợt airdrop nếu bạn đăng ký trên nền tảng của họ để yêu cầu nó. Sàn giao dịch cũng cho phép giao dịch với các loại tiền điện tử khác, dẫn đến tin rằng Venezuela đang nhắm mục tiêu vào các công dân của mình để khởi chạy thành công nền tảng này.

Quà tặng nhân dân tệ kỹ thuật số 3 triệu đô la
Goverment Airdrops

Vào trước thời điểm viết bài (ngày 11 tháng 12 năm 2020), thành phố Tô Châu của Trung Quốc, đang bắt đầu phát 20 triệu nhân dân tệ tiền kỹ thuật số mới của ngân hàng trung ương (CBDC) cho 100.000 công dân Trung Quốc.

Không chỉ tặng Nhân dân tệ kỹ thuật số mới , chính phủ còn đăng ký 10.000 cửa hàng vào chương trình thử nghiệm của họ. Điều này có nghĩa là đồng xu có trường hợp sử dụng ngay lập tức, thường có nghĩa là nó dẫn đến việc áp dụng nhanh hơn.

Hãy xem các mã thông báo được chính phủ hậu thuẫn khác sẽ sử dụng airdrop nhanh như thế nào vào năm 2021.

3. Tìm hiểu và kiếm các chương trình

Sau khi Coinbase mua lại Earn.com vào năm 2017, họ đã tích hợp nền tảng này vào Sàn giao dịch với chương trình Học và kiếm tiền. Mục tiêu của các chương trình này là giáo dục người dùng về một dự án, đồng thời họ đang kiếm được một số tiền điện tử. Một vài cái tên quen thuộc đã bắt tay với các chương trình này trên Coinbase để thu hút những người đam mê tiền điện tử mới, bao gồm EOS, BAT , Zcash, Compound & DAI.

Năm nay, nhiều sàn giao dịch và dự án hơn bắt đầu triển khai các chương trình giáo dục này và chúng tôi dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng của các đợt airdrop Học & Kiếm tiền vào năm 2021. Với việc các công ty tiền điện tử như CoinMarketCap, Changelly, Binance & OKEx tung ra các chương trình cạnh tranh vào năm 2020, đó là một tín hiệu tuyệt vời hướng tới phần còn lại của ngành.

4. DeFi Airdrop 2021 sắp ra mắt

Liệu DeFi có tạo ra một sự bùng nổ tiếp theo, giống như ICO đã làm vào năm 2017? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Tuy nhiên, điều nổi bật là tin tức xung quanh các đợt airdrop trên mạng DeFi. Các đợt airdrop SushiSwap & UNIswap đã gây ra rất nhiều ồn ào trên các trang tin tức tiền điện tử.

DeFi Airdrop 2021 sắp ra mắt

Đồng thời với giá trị bị khóa trong ngành Defi, chúng tôi thấy số lượng airdrop mã thông báo DeFi tăng lên. Ngày nay, các dự án như KingSwap, Warp Finance & PEA farm hiện có các chương trình tặng quà của họ. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng vọt của DeFi Airdrops vào năm 2021 nếu lĩnh vực này giữ tốc độ tăng trưởng hiện tại.

5. Tiền thưởng khi gửi tiền

Chiến lược này hoạt động tốt nhất khi bạn tăng tỷ lệ giữ chân người dùng của mình. Một người nắm giữ tiền trên nền tảng của bạn, nhiều khả năng sẽ quay lại đúng không?

Thủ thuật tiếp thị này đã được sử dụng trong nhiều năm và ngày nay chúng ta thấy nó được sử dụng thành công bởi các sòng bạc , sàn giao dịch, ví và hơn thế nữa.

Tiền thưởng khi gửi tiền

Các công ty như Swissborg , hiện đang chạy các chiến dịch để khuyến khích chương trình giới thiệu bao gồm cả tiền thưởng tiền gửi.

Các nhà đầu tư chia sẻ mã giới thiệu ứng dụng Wealth của họ với những người khác có thể kiếm được Bitcoin. Sau khi người dùng được giới thiệu gửi tối thiểu 50 EUR vào tài khoản của họ, cả người dùng và người được giới thiệu đều nhận được một vé bitcoin miễn phí, có thể dao động từ 1 EUR và đối với một số người may mắn trúng thưởng lên đến 100 EUR.

6. Tiếp thị kênh

Tăng trưởng Hacking, Tiếp thị kênh, tối ưu hóa chuyển đổi. Ngày nay, đây là tất cả các thuật ngữ phổ biến giữa các nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Với sự gia tăng của airdrop vào năm 2017, các nhà tiếp thị tiền điện tử đã tìm thấy một chén thánh bằng cách kết hợp nhiều lớp tiếp thị cùng một lúc: một airdrop. Với một chiến dịch duy nhất, họ đã cố gắng xây dựng cộng đồng, tạo nhận thức về thương hiệu, phát triển các kênh truyền thông xã hội và tìm kiếm người dùng và nhà đầu tư, chỉ đơn giản bằng cách phân phối các mã thông báo miễn phí.

Sự cường điệu này chỉ có thể kéo dài chừng nào mà ICO điên cuồng. Ngày nay, chúng ta vẫn thấy các chiến dịch airdrop hiệu quả, nhưng hầu hết chúng đều tập trung vào tăng trưởng cho một hoặc hai lĩnh vực cụ thể, thay vì “tất cả trong một chiến dịch cường điệu”.

Khi bạn bắt đầu có được lưu lượng truy cập và sự quan tâm, bạn sẽ làm việc theo cách của mình để cuối cùng dẫn đến bán hàng, đầu tư hoặc người dùng đang hoạt động.

Lời kết

Hơn 6 năm kể từ đợt airdrop tiền điện tử đầu tiên, chuỗi quà tặng tiền điện tử vô tận vẫn chưa kết thúc. Ngược lại, họ đang phát triển và với chiến lược phù hợp, họ đang thành công hơn bao giờ hết.

Không, nhóm Telegram của bạn sẽ không tăng lên 100 nghìn thành viên trong một tuần. Nhưng đó có thực sự là điều bạn đang tìm kiếm?

Nếu đúng như vậy, hãy đọc lại blog này từ trên xuống dưới và hy vọng bạn sẽ đi đến một kết luận khác.