Brave

Brave , một trình duyệt web mã nguồn mở chặn quảng cáo và trình theo dõi trang web và cung cấp một cách để người dùng gửi các khoản đóng góp tiền điện tử dưới dạng Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) , đã mang đến cho chúng tôi một vài thông báo mới thú vị gần đây. Và trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến ba điều quan trọng nhất. Sẵn sàng tham gia?

Brave: trình duyệt được đánh giá tốt nhất trên Cửa hàng Google Play

Brave: trình duyệt được đánh giá tốt nhất trên Cửa hàng Google Play

Với xếp hạng 4,8 sao trên 5 từ tổng số hơn 238.000 bài đánh giá, Brave đã trở thành trình duyệt được xếp hạng hàng đầu trên Cửa hàng Google Play.

Trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư đã giành được lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh của nó, chẳng hạn như Chrome và Firefox. Des Martin, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Brave, đã thông báo tin tức với một dòng tweet rằng “Brave trên Android hiện là trình duyệt được xếp hạng hàng đầu trên PlayStore.”

Chương trình công ty đã thông báo

Brave đã khởi động chương trình giới thiệu của mình vào tháng 2 năm 2018. Đến nay, hơn 13 triệu đô la BAT đã được phân phối thông qua chương trình giới thiệu này. Tuy nhiên, công ty gần đây đã công bố những thay đổi đối với chương trình thành công rực rỡ của mình. Theo trang web Brave, từ ngày 9 tháng 11 năm 2020, chương trình giới thiệu hiện tại sẽ bắt đầu ngừng hoạt động. Những người sáng tạo đang tham gia chương trình có hai tuần để kết thúc hoạt động quảng cáo của họ. Và như đã nêu trên trang web:

  • Sau ngày 23 tháng 11, các lượt giới thiệu (lần mở đầu tiên) do người giới thiệu thúc đẩy sẽ không còn đủ điều kiện để nhận thanh toán.
  • Brave sẽ thanh toán cho các xác nhận xảy ra trước ngày 24 tháng 12. Xác nhận là người dùng hoạt động trong 30 ngày của Brave.
  • Các khoản thanh toán cuối cùng cho xác nhận tháng 12 sẽ được thực hiện vào đầu tháng 1 năm 2021.

Công ty cũng đang lên kế hoạch cho một chương trình giới thiệu mới sẽ được công bố vào đầu năm 2021. Chúng tôi đã rất mong đợi.

Tiện ích Binance hiện có sẵn cho người dùng Android Brave

Brave gần đây đã cập nhật trình duyệt Android của mình để bao gồm tiện ích Binance, hiện đã có sẵn cho người dùng máy tính để bàn Brave. Binance là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử toàn cầu đằng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và người dùng. Với tính năng mới này, người dùng Brave Android và Binance hiện có thể quản lý tài sản tiền điện tử mà không cần rời khỏi trình duyệt trên thiết bị di động của họ. 

Người dùng cũng có thể dễ dàng xem tóm tắt, ký gửi và thực hiện các giao dịch với các loại tiền điện tử như Bitcoin , Ethereum, BNB, Ripple, Litecoin và các loại khác được Binance hỗ trợ.

Từ cuối cùng

Trong những năm qua, Brave đã chứng kiến ​​sự phát triển đáng kinh ngạc về mức độ phổ biến và sử dụng. Vào đầu tháng 11, công ty thông báo họ đã vượt qua 20 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, hiện tại, Brave có gần 1 triệu người sáng tạo đã được xác minh và phân phối hơn 2.000 chiến dịch quảng cáo ở gần 200 quốc gia. Với tất cả các thông báo thú vị mới, các tính năng và cải tiến liên tục cho các sản phẩm của mình, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Làm tốt lắm, Brave!