Bạn đã bao giờ tự hỏi mình, làm cách nào để kiếm tiền với airdrop tiền điện tử ? Bạn không cô đơn. Hàng ngàn người trên khắp thế giới đã tự hỏi như vậy. Kết quả là, những airdrop miễn phí này được quảng cáo trên hàng chục trang web airdrop, bạn có thể tạo thu nhập airdrop bền vững để làm việc tại nhà không?

Chúng tôi không nói về một chút tiền thừa. Không, chúng tôi đang thảo luận về khả năng kiếm tiền với airdrop một cách lớn lao.

Bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau với bitcoin. Quà tặng miễn phí được gọi là airdrop trong tiền điện tử là một danh mục khác.

Bây giờ bạn đã tìm thấy chúng tôi , hãy chia nhỏ các cách để tận dụng các đợt airdrop token và bắt đầu!

Nếu bạn chưa biết Airdrop Coin là gì hãy xem qua bài viết của chúng tôi trước.

Kiếm tiền với airdrop bằng cách thu thập tất cả chúng

1. Kiếm tiền với airdrop bằng cách thu thập tất cả chúng

Gotta bắt tất cả chúng! Đủ dễ dàng phải không? Sai lầm!! Có một số trang web airdrop quảng cáo airdrop giả mạo, đáng ngờ hoặc lừa đảo . Hãy cẩn thận những trang web bạn truy cập để bắt đầu kiếm tiền với airdrop . Bạn không muốn mất các mã thông báo quý giá mà bạn vừa thu thập được.

Tại gioitienao, chúng tôi xác minh từng dự án cho bạn. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về người bạn có thể tin tưởng trong ngành công nghiệp blockchain, chúng tôi sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Đừng hiểu sai chúng tôi, bạn vẫn phải làm một chút công việc.

Tìm tất cả các quà tặng tiền xu miễn phí đã được xác minh với hướng dẫn từng bước rõ ràng về cách tham gia các quà tặng miễn phí được mã hóa trên trang web của chúng tôi .

2. Kiếm tiền với airdrop giới thiệu

Một trong những chiến lược tăng trưởng tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp là tạo hệ thống giới thiệu. Mọi người rất sẵn lòng mời bạn bè và gia đình của họ đến một sản phẩm mà họ thích, nếu họ nhận được phần thưởng cho sản phẩm đó.

Giới thiệu mọi người đến airdrop là cách đầu tiên gioitienao.com bắt đầu kiếm tiền. Trước hết, chúng tôi không kiếm được bitcoin, nhưng trong khi đó, chúng tôi thu thập các token có giá trị sau này. Chúng tôi thực sự có 4 mẹo đang chờ bạn , để bắt đầu tham khảo và kiếm tiền với airdrop.

Không sử dụng tài khoản hoặc bot giả để tăng phần thưởng của bạn. Nghiêm túc mà nói, hầu hết các dự án đã tăng cường bảo mật trong những năm qua, do đó bạn hầu như có nguy cơ bị ICO cấm và bạn sẽ không nhận được xu nào trong trường hợp đó.

3. Chơi trò chơi và kiếm tiền

Tò mò cách thức hoạt động của nó? Bạn có thể chơi trò chơi và bắt đầu kiếm tiền điện tử.

Với sự gia tăng của dApps (ứng dụng phi tập trung) và ứng dụng blockchain , chúng ta thấy có nhiều trò chơi sẵn sàng tặng tiền hơn để thu hút người dùng.

Không phải tất cả họ đều tặng mã thông báo gốc của họ cho người dùng đó. Một số trong số chúng thực sự mang lại cho bạn cơ hội kiếm BTC .

Một ví dụ là ứng dụng Swissborg nơi bạn chơi trò chơi dự đoán giá Bitcoin. Họ đã phân bổ 500 nghìn đô la BTC vào nhóm giá. Bạn càng dự đoán tốt giá bitcoin, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Biết đâu, bạn có thể trở thành một nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp sau khi chơi trò chơi này.

Không phải là một cách tồi để kiếm tiền với airdrop, phải không?

4. Học và kiếm tiền

Học và kiếm tiền

Một số dự án blockchain tập trung vào việc giáo dục thế giới và chuẩn bị cho việc áp dụng hàng loạt. Ngày nay, nó đang trở thành một xu hướng phổ biến hơn khi nhiều công ty khởi nghiệp gây quỹ kết thúc với các thành viên cộng đồng không được đào tạo bài bản. Gần đây Coinbase và Stellar đã hợp tác để dạy bạn về XLM, do đó bạn được trả tiền khi tìm hiểu về nó.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được tới 50 đô la trong XLM khi đăng ký và xem một vài video.

5. Tạo ví tiền điện tử và nhận mã thông báo

Tương tự như ICO, IEO và STO, ví tiền điện tử cần xây dựng cộng đồng của họ và tạo nhận thức về thương hiệu. Vào năm 2018, chúng tôi đã giúp xây dựng cộng đồng BRD, hiện có hơn 500 nghìn lượt tải xuống. Trong trường hợp này, mọi người dùng đều nhận được một đợt airdrop miễn phí khi họ cài đặt ví mới.

Ngày nay chúng ta thấy các airdrop ví tương tự như ví Guarda và Magnum . Tạo càng nhiều ví càng tốt và bắt đầu thu thập tiền xu miễn phí. Biết đâu, bạn có thể tìm thấy cái yêu thích của mình để lưu trữ mã thông báo của bạn.

6. Săn tiền thưởng trên các sàn giao dịch

Bất ngờ, bất ngờ, các sàn giao dịch tặng tiền miễn phí để thu hút người dùng. Phần lớn các sàn giao dịch sử dụng airdrop như một cách để tiếp thị danh sách tiền xu mới. Một số người trong số họ trả tiền thật để đăng ký tài khoản.

Coinbase tặng 10 đô la nếu bạn tạo tài khoản mới, thậm chí họ còn thưởng cho người giới thiệu. Tóm lại, nếu bạn tạo tài khoản ngay hôm nay , chúng tôi cũng sẽ nhận được một đợt airdrop. Thật tuyệt vời phải không?

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản trên nhiều sàn giao dịch nhất có thể để sử dụng tối ưu tất cả tiền thưởng và chương trình giới thiệu mà họ cung cấp.

7. Giữ airdrop

Món quà đầu tiên được liệt kê trên Airdrop Alert, là byteball . Trong 11 tháng liên tiếp, dự án đã tặng GBYTE’s cho bất kỳ ai nắm giữ Bitcoin vào trăng tròn mỗi tháng. Như bạn có thể hiểu từ điều này, bạn cần sở hữu BTC để nhận GBYTE. Chúng được gọi là airdrop chủ sở hữu.

Vào mùa hè năm 2017, 30 đồng tiền hàng đầu, đã phát tán mã thông báo OMG vào tất cả các ví có số dư ETH.

Như bạn có thể thấy, việc giữ một số đồng tiền của bạn được lưu trữ trong ví của bạn có thể đáng giá. Nói cách khác, đây có thể là cách dễ nhất để kiếm tiền với airdrop.

8. Hard fork tiền của bạn

Bạn có 1 đồng, và bây giờ bạn có hai. Làm thế nào mà điều đó xảy ra?

Một ngã ba cứng  (hoặc đôi khi  hardfork ), vì nó liên quan đến công nghệ blockchain, là một sự thay đổi triệt để các giao thức mà làm cho khối trước đó không hợp lệ / giao dịch hợp lệ (hoặc ngược lại). Điều này yêu cầu tất cả các nút hoặc người dùng phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất của phần mềm giao thức.

Hard fork nổi tiếng nhất là Bitcoin Cash . Vào ngày 1 tháng 8 năm 2017, cộng đồng Bitcoin đã bị chia tách theo kích thước của các khối. Một hard fork đã được tạo ra, một phần của các thợ mỏ, cộng đồng và thương nhân đã chuyển sang từ khóa “nhanh hơn” của BCH. Điều này dẫn đến việc mỗi chủ sở hữu BTC nhận được 1 BCH. Không tồi với mức giá cao nhất là $ 4300 cho mỗi đồng BCH.

Lời cuối cùng của gioitienao.com

Lời cuối cùng của gioitienao.com

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có ý tưởng về cách kiếm tiền với airdrop. Thật dễ dàng và thú vị khi biết các dự án này và nhận tiền của chúng.

Bắt đầu thu thập tiền xu miễn phí và kiếm tiền từ nhà, hoặc dù bạn ở đâu. Bạn có thể tìm thấy một số đá quý miễn phí ẩn.

Ngày nay, các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để khám phá các sản phẩm hoặc xu hướng lớn tiếp theo. Một trong những cách họ có thể đi trước đối thủ cạnh tranh là phát triển nền tảng của mình với càng nhiều người dùng càng tốt, để có được cái nhìn sâu sắc về thị trường của họ. Trong khi đó trước khi các công ty khởi nghiệp ICO phải chi rất nhiều tiền cho việc tiếp thị. Với airdrop tiền điện tử, phần thưởng có thể được chuyển thẳng vào tài khoản của người dùng.

Đối với những người mới tham gia vào thế giới blockchain,  hãy tự học với nền tảng kiến ​​thức của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần trên ví, sàn giao dịch, điều khoản blockchain và coin.