Cạnh tranh giao dịch Bittorrent trên Huobi

Bittorrent đang hoạt động! Sau khi họ công bố airdrop hàng tháng cho đến năm 2025, chúng tôi thấy nhiều chiến dịch tiếp thị xung quanh mã thông báo Bittorrent. Sau khi đợt airdrop đầu tiên hoàn thành vào ngày 12 tháng 2, chúng tôi nhận thấy BTT đã tăng giá 25% !

Giao dịch mới được công bố cạnh tranh trên Huobi sẽ gây ra ảnh hưởng gì?

Gửi tiền và giao dịch để kiếm 100 triệu Bittorrent (BTT) trên Huobi!

Gửi tiền và giao dịch để kiếm 100 triệu Bittorrent (BTT) trên Huobi

Để chào mừng sự ra mắt của BTT trên Huobi Global, họ hiện đang bắt đầu chương trình khuyến mãi “BTT đã ra mắt! Gửi tiền và giao dịch để giành được 100 triệu BTT! ” từ 17:00 ngày 18/02 đến 17:00 ngày 25/02/2019 (GMT + 8).

Bạn là một nhà kinh doanh? Đã đến lúc bắt đầu kiếm tiền nếu bạn đang có!

Khuyến mãi 1: Nạp BTT để chia sẻ 30 triệu BTT!

Khuyến mãi 1: Nạp BTT để chia sẻ 30 triệu BTT

Từ 17:00 ngày 18 tháng 2 đến 17:00 ngày 25 tháng 2 (GMT + 8), bất kỳ người dùng nào đã được xác minh gửi BTT vào Huobi Global đều có thể chia sẻ tổng cộng 30 triệu BTT tương ứng với khối lượng tiền gửi ròng BTT của họ (khối lượng tiền gửi ròng BTT = BTT khối lượng gửi – khối lượng rút BTT).

Quy tắc:

  • Trong thời gian khuyến mãi, 100 người dùng được xác minh hàng đầu sẽ chia sẻ tổng cộng 20 triệu BTT tương ứng với khối lượng tiền gửi ròng BTT của họ.
  • Trong thời gian khuyến mãi, những người dùng đã xác minh khác (không bao gồm 100 người dùng được xác minh hàng đầu) sẽ chia sẻ tổng cộng 10 triệu BTT tương ứng với khối lượng tiền gửi ròng BTT của họ.

Khuyến mãi 2: Giao dịch BTT để chia sẻ 70 triệu BTT!

Khuyến mãi 2: Giao dịch BTT để chia sẻ 70 triệu BTT

Từ 17:00 ngày 18 tháng 2 đến 17:00 ngày 25 tháng 2 (GMT + 8), bất kỳ người dùng nào đã được xác minh giao dịch BTT trên Huobi Global đều có thể chia sẻ tổng cộng 70 triệu BTT tương ứng với khối lượng giao dịch BTT của họ (khối lượng giao dịch = khối lượng mua + bán , không bao gồm khối lượng tự doanh).

Quy tắc:

  • Trong thời gian khuyến mãi, 50 người dùng được xác minh hàng đầu sẽ chia sẻ tổng cộng 45 triệu BTT tương ứng với khối lượng giao dịch BTT của họ.
  • Trong thời gian khuyến mãi, những người dùng đã xác minh khác (không bao gồm 50 người dùng đã được xác minh hàng đầu) sẽ chia sẻ tổng cộng 25 triệu BTT tương ứng với khối lượng giao dịch BTT của họ.
Quy tắc

Ghi chú:

  1. Đối với hai chương trình khuyến mãi, danh sách theo thời gian thực sẽ được công bố ít nhất hai lần trước 22:00 ngày 20 tháng 2 và 22 giờ ngày 22 tháng 2. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình khuyến mại. .
  2. Giải thưởng sẽ được phát trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi (Giải thưởng dưới 0,0001 BTT sẽ không được phát hành).
  3. Giải thích cuối cùng về chương trình khuyến mãi này thuộc về Huobi Global. Nếu các nhà giao dịch gian lận, mở rộng quy mô hoặc bán cược, Huobi Global có quyền loại người dùng khỏi phần thưởng.
  4. Đối với Khuyến mãi 2, người dùng VIP hoặc người dùng sử dụng Thẻ tích điểm để trừ phí giao dịch hoặc hưởng chiết khấu phí sẽ đủ điều kiện nhận giải thưởng, nhưng người dùng được hưởng các chiết khấu phí đặc biệt khác sẽ không đủ điều kiện nhận giải thưởng.
  5. Tài sản kỹ thuật số là các sản phẩm đầu tư sáng tạo và giá của chúng dao động rất lớn. Hãy đánh giá khả năng đầu tư của bạn một cách hợp lý và đưa ra các quyết định đầu tư một cách thận trọng.

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Còn gì nữa trong cửa hàng cho nhóm Bittorent? Chúng tôi tin rằng Justin Sun, Giám đốc điều hành của Tron , có thêm một vài thủ thuật nữa. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ để cập nhật cho bạn.

Trước đây, chúng tôi đã xem xét các lý do đằng sau đợt airdrop Bittorrent dài hạn.  Trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm ra nơi nào khác, bạn có thể kiếm thêm mã thông báo BTT để thêm vào danh mục đầu tư của mình!