Đào coin không còn xa lạ với Anh Em trong Giới Tiền Ảo, nhưng với những người mới tham gia vào thị trường tiền ảo chưa hiểu gì về đào coin là gì hoặc cách đào coin như thế nào?

Bài viết này Giới Tiền Ảo sẽ giới thiệu cho bạn về khái niệm đào coin ( các loại tiền ảo và Bitcoin ) và các trang giúp bạn đào coin hiệu quả, nhanh và gọn gàng nhất.

Đào coin là gì?

Đào coin là gì?

Đào coin, đào bitcoin hay các loại tiền ảo khác là quá trình mà bitcoin mới được đưa vào lưu thông, nhưng nó cũng là một thành phần quan trọng của việc duy trì và phát triển sổ cái blockchain. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng máy tính rất phức tạp để giải quyết các vấn đề toán học tính toán cực kỳ phức tạp.

Đào coin là hình thức được rất nhiều người đầu tư tiền bạc vào nhằm kiếm lời từ khoảng đầu tư đó, tất nhiên là có lời nhưng khi ngày càng nhiều người đào coin thì số lượng coin đào được ngày càng ít nhưng nếu bạn muốn tham gia vào làm thợ mỏ thì bây giờ và về sau vẫn có ăn nhá.

Tuy nhiên, trước khi bạn đầu tư thời gian và thiết bị, hãy đọc phần giải thích này để xem liệu việc đào coin có thực sự dành cho bạn hay không. Chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào Bitcoin (xuyên suốt, chúng tôi sẽ sử dụng “Bitcoin” khi đề cập đến mạng hoặc tiền ảo như một khái niệm và “bitcoin” khi chúng tôi đề cập đến một số lượng mã tiền ảo riêng lẻ).

Tóm tắt về đào Coin

  • Bằng cách đào coin, bạn có thể kiếm được tiền ảo mà không cần phải bỏ tiền ra.
  • Các thợ đào coin, Bitcoin nhận được Bitcoin như một phần thưởng cho việc hoàn thành “khối” các giao dịch đã xác minh được thêm vào blockchain.
  • Phần thưởng khai thác được trả cho người khai thác đầu tiên phát hiện ra giải pháp cho một câu đố băm phức tạp và xác suất người tham gia sẽ là người khám phá ra giải pháp có liên quan đến phần của tổng sức mạnh khai thác trên mạng.
  • Bạn cần GPU (đơn vị xử lý đồ họa) hoặc mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) để thiết lập giàn khai thác ( hiện nay bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại để đào coin nhưng sẽ ít hơn nhiều so với đầu tư dàn đào mạnh ).

Một cơn sốt mỏ vàng mới

mỏ vàng đào coin 2021

Điểm thu hút chính cho nhiều hoạt động khai thác là triển vọng được thưởng bằng Bitcoin. Điều đó nói rằng, bạn chắc chắn không cần phải là một thợ mỏ để sở hữu các token tiền ảo. Bạn cũng có thể mua các loại tiền ảo bằng tiền pháp định (Fiat: như Việt Nam là tiền Việt đó, VND ), bạn có thể giao dịch nó trên những sàn giao dịch tiền ảo uy tín bằng cách sử dụng một loại tiền ảo khác (ví dụ: sử dụng Ethereum hoặc NEO để mua Bitcoin); bạn thậm chí có thể kiếm được nó bằng cách trao đổi, xuất bản các bài đăng trên blog trên các nền tảng trả tiền cho người dùng bằng tiền ảo hoặc thậm chí thiết lập tài khoản tiền ảo thu lãi, xem thêm 6 cách để kiếm tiền ảo miễn phí dễ dàng trong năm 2021. Một ví dụ về nền tảng blog tiền ảo là Steemit, tương tự như việc người dùng có thể thưởng cho các blogger bằng cách trả tiền cho họ bằng một loại tiền ảo độc quyền gọi là STEEM. Sau đó, STEEM có thể được giao dịch ở nơi khác để lấy Bitcoin.

Phần thưởng Bitcoin mà các thợ đào coin nhận được là một động lực thúc đẩy mọi người hỗ trợ cho mục đích chính của việc khai thác: hợp pháp hóa và giám sát các giao dịch Bitcoin, đảm bảo tính hợp lệ của chúng. Bởi vì những trách nhiệm này được trải rộng giữa nhiều người dùng trên toàn thế giới, Bitcoin là một loại tiền điện tử “phi tập trung” hoặc không dựa vào bất kỳ cơ quan trung ương nào như ngân hàng trung ương hoặc chính phủ để giám sát các quy định của nó.

Các công cụ đào coin miễn phí 2021

Dưới đây, Giới Tiền Ảo sẽ giúp các bạn tìm ra những công cụ đào coin hiệu quả, dễ sử dụng cho người mới.

CryptoTab – Công cụ đào coin cả điện thoại lẫn PC

CryptoTab - Công cụ đào coin cả điện thoại lẫn PC

Crypto Tab là công cụ đào coin ngay tại website và app, lợi thế của Crypto Tab so với các công cụ đào coin khác là dể sử dụng, tương thích với tất cả thiết bị.

Điểm mạnh:

  • Có thể dùng trên PC và cả điện thoại.
  • Có chương trình affiliate để bạn giới thiệu thêm bạn bè mình tham gia và nhận hoa hồng trên mỗi người bạn giới thiệu.
  • Hiệu suất đào coin tối đa cho thiết bị bạn sử dụng.
  • Có thể sử dụng 1 tài khoản và đào coin trên nhiều thiết bị, để tăng thêm thu nhập bạn có thể mượn thêm thiết bị điện thoại hoặc PC của bạn bè đào để tăng thu nhập mỗi khi thiết bị đó nhàn rỗi.
  • Có chương trình Pro nếu bạn muốn tăng hiệu suất đào coin của mình lên x15 lần, cái này trả phí để tăng máy cloud của họ lên trên thu nhập của mình.

Khuyết điểm:

  • Chỉ dành để đào Bitcoin mà không đào các đồng khác.

Để có thể sử dụng Crypto Tab để đào coin bạn có hãy truy cập vào website của Crypto Tab, tải trình duyệt Crypto Tab hoặc tải App về điện thoại. Tiến hành đăng nhập bằng gmail của bạn là có thể bắt đầu đào Bitcoin.

Khi đào đủ 0.00001 BTC bạn có thể rút về ví BTC của mình nhanh và an toàn.

Đăng ký Crypto Tab tại đây

Chúng tôi sẽ thử nghiệm và cập nhật thêm các trang đào coin hay cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp về đào coin

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp với những người mới khi bắt đầu làm thợ mỏ trong ngành tiền ảo.

Tôi có thể kiếm được bao nhiều tiền từ đào coin?

Tiền bạn kiếm được phụ thuộc và thiết bị bạn đầu tư để đào hoặc loại tiền bạn chọn để đào. Thường người đào chuyên nghiệp sẽ đầu tư dàn máy đào khủng để có thu nhập cao trong lĩnh vực này. Đầu tư mạnh tay và tôi đã từng nghe có người trừ các chi phí kiếm 500tr/tháng.

Số tiền đào coin kiếm được phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đào coin phụ thuộc vào giá đồng coin bạn đào, thiết bị bạn đào có mạnh hay không và phần mềm bạn dùng để đào là gì, thời gian bạn đào.

Rủi ro của việc đào coin là gì?

Về cơ bản là không có rủi ro gì cho bạn, việc đầu tư máy đào hoặc dùng thiết bị có sẵn của bạn chỉ ảnh hưởng tới việc bạn kiếm nhiều hay ít. Theo những người đào coin lâu năm thì đầu tư trâu đào sẽ mất tứ 3 tới 5 tháng để gỡ lại vốn.

Cơ chế trả thưởng của đào coin như thế nào?

Các đồng coin như Bitcoin có cơ chế trả thưởng 1 phần phí giao dịch bằng đồng coin đó cho những ai dùng tài nguyên máy tính hoặc điện thoại xử lý các mã băm trong hệ thống để tạo 1 giao dịch hoàn chỉnh và thêm vào blockchain.

Đào coin là 1 công việc cần kiến trì, đầu tư và tính toán bài bản để tránh “ngã ngựa” giữa đường, bạn hoàn toàn có thể học theo những người đi trước đầu tư vào trâu cày hoặc dùng các thiết bị có sẵn để đào coin theo chi phí mình có. Dùng thiết bị có sẵn để đào coin là cách an toàn và tiết kiệm nhất.