scamAlert

Trong khi cộng đồng tiền điện tử đang bước sang năm 2021, dường như là năm của các quy định, tin tức từ chiến trường của những kẻ lừa đảo cho thấy rằng những kẻ lừa đảo, gian lận và những kẻ liều lĩnh cũng cảm thấy khá hào hứng với tương lai.

“Chúng tôi không chỉ cung cấp các mẹo về sức khỏe mà còn giúp những người không có gốc rễ, không giàu có và không có điều kiện chữa bệnh,” trang web của họ tuyên bố và sau đó, mời bạn tham gia vào hoạt động bán hàng riêng.

Hãy tìm hiểu những gì họ bán.

thievesMeme

Bán riêng hay lừa đảo?

Bởi vì không có báo cáo chính thức trên trang web của họ, thực sự khó để nói chính xác họ bán những gì, nhưng bạn có thể nói rằng họ cũng không biết – ngoài phần Câu hỏi thường gặp này.

DoctorToken

Đội

Bây giờ chúng tôi biết rằng không có sách trắng chi tiết nào trên trang web giải thích một cách rõ ràng họ đã sản xuất sản phẩm nào, đã đến lúc xem các bức ảnh của nhóm.

Đây là Giám đốc tài chính của họ

fakeGuy1

Theo một cách kỳ lạ, anh ấy trông rất giống anh chàng này…

trueGuy1
fakeGuy2

Đây là người đồng sáng lập của họ

Và anh ấy trông rất giống anh chàng này…

trueGuy2

Họ có một kênh Telegram

Và kênh Telegram này bao gồm gần như người đăng ký 4K, con số này không nhiều nhưng khá nhiều để đánh lừa mọi người. Tuy nhiên, đừng để nó đánh lừa bạn.

Telegram-Channel

Mặc dù Admin đã giải đáp những thắc mắc của những người theo dõi nhưng anh ta lại làm theo một cách rất khó hiểu. Ví dụ: đối với câu hỏi về airdrop không nhận được, họ nói rằng người quản lý tiền thưởng của họ sẽ quan tâm đến nó.

Họ có một đợt airdrop tiền điện tử

Và ở đâu? Trên Diễn đàn BitcoinTalk, Diễn đàn nơi các ICO đáng tin cậy đăng các dự án của họ.

DoctorAirDrop

Điều tồi tệ hơn nữa là những người tham gia cuộc thảo luận đã đăng chi tiết liên hệ của họ. Nó có nghĩa là, sau này nhóm Doctor’s Lab sẽ có thể bán dữ liệu của họ làm cơ sở dữ liệu. Bạn có muốn có thêm ví dụ về các chiến dịch đáng ngờ không? Kiểm tra trang của chúng tôi với airdrop chưa được xác minh .

 Tóm lại…

Trong khi tìm kiếm các airdrop tiền điện tử ngoài kia, đừng quên các biện pháp an toàn.

Sử dụng Alexa Siteinfo để kiểm tra lưu lượng truy cập trên trang web ICO. Nếu không có lưu lượng truy cập trên trang web, đây rõ ràng là một dấu hiệu xấu.

Hãy đến và kiểm tra Tineye để đảm bảo rằng ICO không sử dụng ảnh của người khác, đã chỉnh sửa ảnh và đăng trên trang web của họ.

Thêm vào đó, bạn luôn có thể xem xét độ tuổi của domaine, và nếu nó chỉ mới 1 tuần tuổi, thì nó cũng xấu, tệ, tệ…

Và tất nhiên, hãy theo dõi trang gioitienao với những airdrop mới . Trước khi liệt kê mỗi người trong số họ trên trang web của chúng tôi, chúng tôi dành hàng giờ để thực hiện thẩm định.