Bạn có biết rằng mỗi khi bạn sử dụng trình duyệt yêu thích của mình, bạn đang để lại dấu ấn kỹ thuật số không? Vâng, các trình duyệt của Google biết rất nhiều về bạn, có thể nhiều hơn bạn nghĩ. Và không chỉ mật khẩu hoặc tên người dùng tài khoản của bạn bị đe dọa.

Trình duyệt biết lịch sử vị trí của bạn, ứng dụng bạn sử dụng và tần suất, thói quen xem YouTube của bạn, sở thích trên mạng xã hội, v.v. Sau đó, thông tin cá nhân này được sử dụng để làm cho bạn ngập tràn các quảng cáo, mà hầu như không liên quan đến bạn.

Vì vậy, một cách hợp lý câu hỏi bật lên là: Có giải pháp thay thế cho các trình duyệt của Google không? Có cách nào để tiếp tục lướt Internet nhưng không có quảng cáo nhàm chán và có bảo vệ dữ liệu cá nhân không? Và thậm chí để kiếm được token trên đó? Có, có. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Trình duyệt Brave và hướng dẫn bạn cách kiếm mã thông báo BAT.

Trình duyệt Brave là gì?

Trình duyệt Brave là gì

Brave là một trình duyệt mã nguồn mở và miễn phí có chức năng chặn quảng cáo và trình theo dõi, đồng thời cho phép bạn lướt web ẩn danh hơn. Nó được xây dựng trên Chromium, một công cụ mã nguồn mở, giống như Google Chrome và (sắp có) Microsoft Edge. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm hầu hết các tiện ích mở rộng của Chrome vào Brave, bằng cách chỉ cần duyệt qua Cửa hàng Chrome trực tuyến và thêm tiện ích mở rộng bạn muốn sử dụng.

Trình duyệt Brave có sẵn trên các nền tảng iOS, Android, macOS, Windows và Linux, bạn có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

ICO đã bán hết trong 30 giây!

Việc cung cấp tiền xu ban đầu của mã thông báo BAT đã được bán hết trong vòng 30 giây trong đợt tăng giá năm 2017. Hơn 35 triệu đô la mã thông báo đã được bán cho khoảng 130 nhà đầu tư.

Khoảng một nửa số token của ICO đã được mua bởi năm nhà đầu tư lớn. Chúng ta có thể nhận ra điều này bằng cách thấy họ trả một khoản phí gas khổng lồ, để chuyển hàng trên mạng ethereum.

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là gì?

Mã thông báo gốc của Trình duyệt Brave được gọi là Mã thông báo chú ý cơ bản , viết tắt là BAT. Nó được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và nó có thể được trao đổi giữa các nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng. Tại thời điểm viết bài đăng trên blog này, giá của BAT trên CoinMarketCap bằng $ 0.7432 USD.

Trình duyệt Brave khác với Chrome / Firefox như thế nào?

Trình duyệt Brave giữ cho dữ liệu của bạn an toàn

So với các trình duyệt thông thường của Google như Chrome / Firefox / Safari, Brave Browser có một số lợi thế. Một trong số đó là nó giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và cho phép bạn kiểm soát nó. Thông tin cá nhân của bạn không bao giờ rời khỏi hệ thống và bạn có thể lưu hoặc xóa thông tin đó theo lựa chọn của mình. Thêm vào đó, nó chiến đấu chống lại phần mềm độc hại và lừa đảo.

Trình duyệt chặn quảng cáo

Brave Browser không hiển thị những quảng cáo khó chịu đó và nó sẽ chặn chúng theo mặc định. Tại sao? Bởi vì quảng cáo dựa trên việc theo dõi lịch sử trình duyệt, cookie và thông tin cá nhân khác của bạn. Brave không hỗ trợ điều này và ngay cả khi bạn chọn hiển thị quảng cáo, bạn sẽ có quyền lựa chọn những quảng cáo bạn muốn xem.

Nhanh hơn

Vì Brave không có quảng cáo của bên thứ ba nên nó nhanh hơn nhiều so với các trình duyệt thông thường. Trên thực tế, theo trang web của mình, Brave Browser có thể tải trang nhanh hơn gấp 2 lần trên máy tính để bàn và nhanh hơn tới 8 lần trên thiết bị di động so với Chrome / Firefox.

Với Brave, bạn có thể được trả tiền để duyệt

Bạn có biết rằng với Brave, bạn có thể kiếm được token để duyệt và hỗ trợ người tạo nội dung không? Tin hay không tùy bạn, đó là sự thật. Nền tảng có chương trình Phần thưởng được xây dựng trên Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT).

Khi bạn tải xuống Trình duyệt Brave và tham gia chương trình phần thưởng, trình duyệt sẽ tự động bắt đầu ghi lại thời gian và hoạt động bạn dành cho các trang web nhất định hoặc trên các quảng cáo nhất định. Và, tùy thuộc vào điều này, Brave sẽ gửi cho bạn một lượng BAT tương ứng hàng tháng vào ví của bạn .

Bây giờ, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tham gia chương trình phần thưởng và bắt đầu kiếm BAT token? Đừng lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn từng bước cho bạn để giúp bạn thực hiện điều đó.

Hướng dẫn từng bước về cách kiếm mã thông báo BAT

Dưới đây là hướng dẫn về cách tham gia Phần thưởng Brave trên máy tính để bàn của bạn. Bắt đầu nào:

  1. Đầu tiên, hãy cài đặt Trình duyệt Brave. Sau đó, mở một cửa sổ trình duyệt Brave mới.
  2. Tiếp theo là trong Chuyến tham quan Chào mừng, hãy chọn tham gia chương trình Phần thưởng.
  3. Trong trường hợp bạn chưa xem chuyến tham quan chào mừng, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào biểu tượng BAT ở góc trên cùng bên phải của trang trong trình duyệt Brave và bật Phần thưởng Brave.
  4. Trong cài đặt của trình duyệt, hãy bật quảng cáo.
  5. Bây giờ, khi tất cả đã được thiết lập, chỉ cần lướt web bình thường, như bạn thường làm.
  6. Khi quảng cáo bắt đầu xuất hiện, đó là nó. Xin chúc mừng, bạn vừa kiếm được mã thông báo BAT.
  7. Bạn sẽ được thanh toán hàng tháng và trên tab Cài đặt, bạn có thể thấy số dư hiện tại của mình.

Theo Brave Browser, hiện tại, mã thông báo của người dùng sẽ được tạo vào ví BAT trong trình duyệt với nhiều tùy chọn cấp vốn như BAT, BTC , LTC, ETH, v.v. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty sẽ cho phép “Nâng cấp ví đa hướng sẽ cho phép người dùng chuyển mã thông báo BAT — chẳng hạn như những mã kiếm được thông qua Quảng cáo Brave — ra khỏi ví. ”

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng Phần thưởng dũng cảm chỉ có sẵn để xem ở Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức và Vương quốc Anh. Trong tương lai gần, nhiều địa điểm sẽ được đưa vào.

Token BAT được giao dịch trên nhiều lớn crypto trao đổi, bao gồm Coinbase & Binance

Phần kết luận

Brave Browser là một dự án thú vị có nguy cơ phá vỡ không chỉ các trình duyệt truyền thống mà còn cả quảng cáo kỹ thuật số. Với một đội ngũ mạnh và nhiều lợi thế, có thể nói rằng công ty sẽ để lại dấu ấn trong không gian kỹ thuật số. Hãy hy vọng rằng trong tương lai, việc sử dụng loại trình duyệt này sẽ phổ biến.