ứng dụng làm giàu ở swissborg

ứng dụng làm giàu ở swissborg

Bạn có nhớ Cộng đồng Swissborg không? Hàng nghìn người dùng đã tải xuống ứng dụng và chơi trò chơi dự đoán Bitcoin trong suốt cả năm. Cũng như là tôi!

Giờ đây, Swissborg đã phát hành ứng dụng thứ hai, cho phép các nhà đầu tư kiểm soát khối tài sản tiền điện tử của họ. Sau đó, điều này cũng được thúc đẩy với một chiến dịch.

Về SwissBorg

SwissBorg đang cách mạng hóa các giải pháp quản lý tài sản với cách tiếp cận lấy cộng đồng làm trung tâm do Ethereum cung cấp  .

Điều này có nghĩa là các thành viên cộng đồng Swissborg sẽ có thể tối ưu hóa việc nắm giữ tiền điện tử của họ với sự trợ giúp của các cố vấn Cyborg và các thuật toán học sâu. 

Họ cung cấp cho các nhà đầu tư một nguồn hiệu suất minh bạch, đa dạng và không thiên vị thông qua các chiến lược đầu tư được lập chỉ mục và nâng cao với cơ cấu phí cạnh tranh, giúp đầu tư vào tương lai tài chính của bạn bằng tài sản tiền điện tử một cách công bằng, an toàn và dễ tiếp cận.

Sau khi hoàn thành ICO của họ vào năm 2017 , đây là ứng dụng thứ hai mà họ đã phát hành thành công.

Về SwissBorg

Một số tính năng hàng đầu của Wealth App bao gồm:

Phạm vi tài sản kỹ thuật số có sẵn

Trong khi phạm vi tài sản trong Ứng dụng Wealth vẫn đang tăng lên, chúng đã bắt đầu với việc lựa chọn các tài sản có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, cũng như đại diện cho sự đa dạng có sẵn trong blockchain ngày nay.

Từ ứng dụng Wealth, nhà đầu tư có thể truy cập:

  1. Các loại tiền điện tử, BTC và ETH hàng đầu thế giới
  2. Mã thông báo CHSB, mã thông báo đa tiện ích ở trung tâm của hệ sinh thái SwissBorg
  3. Đồng tiền ổn định hàng đầu USDC và PAX Gold
  4. Mã thông báo DeFi Aave, Kyber, Hợp chất, Ren và Dai
  5. Enjin, tương lai của ngành công nghiệp game

Nhận mức giá tốt nhất với Smart Engine mang tính cách mạng

Smart Engine của họ quét bốn sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu – Binance, Kraken, HitBTC và LMAX – để tìm cho các nhà đầu tư mức giá tốt nhất cho các sàn giao dịch của họ, tất cả chỉ trong vài giây.

Tuy nhiên, ngoài việc chỉ đơn giản là nhận được mức giá tốt nhất, Smart Engine cho phép các nhà đầu tư tạo các cặp tiền điện tử fiat của riêng họ – chẳng hạn như trao đổi trực tiếp từ CHF sang LEND, thay vì phải thực hiện nhiều giao dịch để đạt được cùng một kết quả.

Tất cả điều này được hoàn thành với tính minh bạch tuyệt đối, vì các nhà đầu tư có thể nhìn thấy con đường mà sàn giao dịch của họ đã đi, cùng với các chi phí liên quan, với Báo cáo trao đổi thông minh.

Giữ tài sản an toàn với công nghệ không cần chìa khóa MPC

Theo truyền thống, ví thông minh đã bị lộ một điểm lỗi duy nhất – đó là khóa cá nhân. Tuy nhiên, Ứng dụng SwissBorg Wealth sử dụng công nghệ tính toán đa bên (MPC) để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. 

Thay vì dựa vào khóa riêng tư, MPC hoạt động bởi nhiều bên thực hiện các phép tính toán học mà không một bên tiết lộ bí mật của mình cho những người khác, có nghĩa là khóa riêng sẽ không bao giờ là mối quan tâm đối với người dùng của chúng tôi.

Đưa ra quyết định đầu tư thông minh với phân tích tài sản hàng giờ

Đối với mọi tài sản trong Ứng dụng Wealth, chúng tôi cung cấp phân tích tài sản hàng giờ, được hỗ trợ bởi AI. 

Phân tích này bao gồm Cyborg Predictor độc đáo của chúng tôi, một thuật toán máy học kết hợp dữ liệu thị trường lịch sử và các chỉ báo kỹ thuật để đưa ra dự báo về chuyển động của thị trường trong 24 giờ tới, ngoài các chỉ báo kỹ thuật, chỉ báo cảm tính, hỗ trợ và kháng cự và phân tích kỹ thuật.

Các nhà đầu tư có thể sử dụng tất cả những điều này để hiểu rõ hơn về chuyển động hàng ngày của tài sản và tìm ra thời điểm tốt nhất để đầu tư.