Cuộc chiến của các blockchain đang diễn ra mạnh mẽ, có nghĩa là chúng ta sẽ sớm thấy nhiều dApp hơn và do đó, các đợt airdrop tiền điện tử.

EOS đang liên hệ với các quan chức Hoa Kỳ . Nhóm nhà phát triển Ethereum đang tích cực làm việc để cải thiện giao thức của họ. Giám đốc điều hành của TRON , Justin Sun sẽ chi 20 triệu đô la cho một đợt tặng tiền điện tử sắp tới. Và hệ sinh thái blockchain của Nga Waves vừa ra mắt chức năng mới để xây dựng dApps.

Vì chúng tôi đã đề cập đến tất cả các blockchain khác được đề cập ở trên, bài đánh giá sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách duyên dáng về dự án của Alexander (Sasha) Ivanov – Sóng.

Sasha Ivanov là ai?

Sasha Ivanov là ai

Sasha Ivanov , tốt nghiệp Khoa Vật lý Lý thuyết của Đại học Tổng hợp Moscow, đã cùng với các đồng nghiệp của mình thành lập Waves vào năm 2016.

Trước khi làm như vậy, Ivanov  là một phần của  dự án NXT , một hệ sinh thái blockchain khác, nhưng các quyết định phát triển nhất định đã khiến anh ấy và các thành viên khác trong nhóm bắt đầu nền tảng của riêng họ.

Ngày nay Waves hợp tác chặt chẽ với một số cá voi. Chúng bao gồm Deloitte, Sở giao dịch chứng khoán Moscow, một số ngân hàng và cơ quan chính thức của Nga.

Gần đây, các nhà đầu tư đã kiếm được 120 triệu đô la vào Vostok . Đây là dự án blockchain mới của Sasha dành cho các doanh nghiệp lớn và các tổ chức công.

Một khoản đầu tư như vậy rất có thể có nghĩa là nỗ lực của doanh nhân đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt ở mức độ rất cao.

Có phải Sasha mới chỉ bắt đầu leo ​​lên đỉnh Everest trong sự nghiệp của mình? Chúng ta sẽ thấy. Nhưng đối với anh ấy, thành công của anh ấy bắt đầu với Waves, anh ấy có đặc điểm chính là sự đơn giản.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo trên Waves chỉ trong vài phút. Bạn sẽ chỉ mất 1 Waves và sau đó bạn có thể giao dịch tài sản của mình trên Waves DEX (sàn giao dịch phi tập trung).

Cách tạo mã thông báo ứng dụng tùy chỉnh (CAT) trên Waves?

Cách tạo mã thông báo ứng dụng tùy chỉnh (CAT) trên Waves

Không quan trọng nếu bạn đại diện cho công ty bán bong bóng hay ETF . Waves có thể giúp bạn tạo mã thông báo của riêng mình ngay trong trình duyệt hoặc trên Android và iOS.

Mã thông báo mới được thiết kế này, sau đó bạn có thể chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử.

Có cần phải biết cách viết mã để tạo một nội dung như vậy trên Waves không?

Không.

Quá trình nấu sẽ mất tối đa vài phút. Bạn sẽ cần phải đặt tên cho mã thông báo của mình, “phát hành” một số lượng tài sản nhất định và – bùng nổ – nhấn nút “tạo”. Chỉ như vậy, mã thông báo của bạn đã sẵn sàng!

Câu hỏi quan trọng hơn là bạn có biết mình sẽ làm gì với mã thông báo hiện đại của mình không?

Waves DEX – tôi có nên dùng thử không?

Waves DEX - tôi có nên dùng thử không

Giả sử bây giờ bạn có mã thông báo của riêng mình và bạn muốn giao dịch nó trên sàn giao dịch. Liệu có bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào quan tâm đến việc giao dịch Julia’sTheBestToken không? Chắc chắn rồi! Waves DEX sẽ giao dịch mã thông báo của bạn.

Chúng tôi đã đề cập đến những lợi thế của các sàn giao dịch phi tập trung. Và Waves DEX chỉ tăng thêm giá trị cho khái niệm này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, trong khi sử dụng Waves DEX, bạn lưu trữ tiền trong ví của chính mình, không phải trên sàn giao dịch. Tất cả các khóa riêng tư của bạn đều được mã hóa và chỉ được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Ngoài ra, nền tảng sẽ tính tất cả phí giao dịch cố định của bạn trong Waves cho bất kỳ giao dịch trao đổi nào.

Muốn giao dịch bằng điện thoại của bạn? Bạn có thể làm điều đó trên Android hoặc iOS của mình! Tất nhiên, bạn có thể sử dụng máy tính để bàn của mình nếu bạn thích!

Thêm vào đó, tốc độ giao dịch khá cao do giao thức Waves-NG. Nhóm phát triển đã xây dựng nó theo cách mà các thợ đào không còn phải cạnh tranh để xác minh các giao dịch.

Suy nghĩ cuối cùng

Vào tháng 10 năm 2018, nền tảng Waves đã lập kỷ lục . Chỉ trong thời gian một ngày, họ đã xử lý nhiều giao dịch hơn bất kỳ dự án nào khác.

Mạng này đã hoàn thành 6,1 triệu giao dịch, vượt qua người giữ kỷ lục trước đó, EOS, với 5,4 triệu.

Vì vậy, tham vọng của dự án là rất cao. Với một Giám đốc điều hành đầy cảm hứng như Sasha Ivanov, quá trình tạo mã thông báo rất dễ dàng và trao đổi phi tập trung được tích hợp sẵn, đối với dự án Waves, bầu trời là giới hạn.

Waves là một nền tảng tuyệt vời cho airdrop của CAT. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều quà tặng của Waves trong những năm qua. Bạn có nhớ họ không? Kiểm tra các airdrop mới nhất mà chúng tôi đã liệt kê.